Web Nội thất

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hoạt động trong lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và những sản phẩm mình đã thực hiện là điều cần thiết bậc nhất. Tuy nhiên, khách hàng của bạn lại có ở mọi nơi và thời gian tiếp cận dịch vụ linh hoạt. Vậy làm sao để tạo dựng được kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào? Dịch vụ thiết kế website Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng của HTH có thể giúp bạn làm được điều này.

Những yêu cầu của thiết kế website Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng

1. Phần giới thiệu: Đem đến cho khách hàng những kiến thức chung nhất về doanh nghiệp
2. Phần giới thiệu dịch vụ: Thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất hiện có….
3. Các dự án của công ty: Giới thiệu những dự án đang thực hiện thuộc các mảng  kinh doanh khác kinh doanh nhau. Các dự án có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa chính xác, sinh động để tạo dựng uy tín với khách hàng.
4. Phần tin tức doanh nghiệp: Đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty…
5. Phần tìm kiếm: Gồm các chức năng tìm kiếm nhanh chóng và nâng cao
–        Tìm kiếm nhanh giúp người xem tìm nhanh những thông tin về website xây dựng của công ty
–        Tìm nâng cao cho phép người xem thu hẹp thông tin tìm kiếm giúp tìm kiếm nhanh gọn, chính xác cao hơn.

Với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm, các ý tưởng của khách hàng khi giao cho chúng tôi, 90% đều rất hài lòng với các bản thiết kế web của chúng tôi. HTH hân hạnh đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website Nội Thất với chất lượng tốt nhất nhằm đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng.

0973.099.739