Khuyến mãi dịch vụ thiết kế website bất động sản toàn quốc tháng 6

     CÔNG TY MATHSOFT VIỆT NAM là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế website bất động sản tại Hà Nội và toàn quốc.

Với sự tận tâm trong công việc, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các Quý khách hàng.

Nhân dịp hè 2018, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi lớn cực sốc.

Đặc biệt là: KHUYẾN MÃI LỚN NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỔI.

     Từ ngày 1/ 6/ 2018, Quý khách hàng sẽ được sở hữu ngay một website bất động sản chỉ với từ 999.000 đồng.

Thiết kế Website giá rẻ

Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn chọn tên miền phù hợp nhất với mức giá ưu đãi nhất. Việc đăng ký sớm vừa lựa chọn được nhiều tên miền đẹp vừa được mua với giá rẻ.

Website sẽ được tối ưu giao diện để thân thiện người dùng, tương thích với mọi loại thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn …

Kho giao diện khổng lồ ứng dụng cho hàng nghìn website của chúng tôi là nguồn cung cấp đa dạng cho Quý khách thoải mái lựa chọn.

Giao diện, bố cục sắp xếp khi thiết kế website bất động sản gồm các danh mục sẽ được cấu hình dựa theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, hơn ai hết, chính Quý vị là người am hiểu dự án của mình nhất. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt tư vấn về kỹ thuật, còn quyết định về giao diện hay nội dung vẫn là ở chính bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO Google khi khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, chất lượng bài viết đảm bảo nội dung hướng tới người dùng.

Về dịch vụ quảng cáo, marketing website, SEO web, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi hỗ trợ chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24h đảm bảo giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MATHSOFT VIỆT NAM

HOTLINE: 0988.031.833 – 0912.612.833

Email: info@mathsoftvn.com

(Hỗ trợ thông tin 24/7)

Xem thêm: , , , , ,